Cung cấp các loại vài thun giá rẻ, vải thun giá sỉ toàn quốc.
Hotline: , 0909 979733 , 0919 979733
[0] | Trợ giúp
     
MẸO GIÚP BẠN LỰA CHỌN VẢI THUN MAY ĐỒNG PHỤC

MẸO GIÚP BẠN LỰA CHỌN VẢI THUN MAY ĐỒNG PHỤC

Bạn đang phân vân không biết chọn loại vải thun nào cho áo đồng phục của mình? Công ty cổ phần vải Việt Nam xin chia sẻ với bạn những kiến thức cơ bản về vải thun được dùng để may áo đồng phục.

CÁCH NHẬN BIẾT VẢI THUN 2 CHIỀU VÀ 4 CHIỀU

CÁCH NHẬN BIẾT VẢI THUN 2 CHIỀU VÀ 4 CHIỀU

* Làm sao để nhận biết được vải thun 4 chiều và 2 chiều? Công ty cổ phần vải Việt Nam chuyên cung cấp các loại vải thun 4 chiều giá rẻ và chất lượng sản phẩm tốt. Đến với công ty của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn các vấn đề về vải thun từ chất liệu, mẫu mã và các phương pháp để nhận biết loại vải,....      

PHÂN PHỐI VẢI THUN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

PHÂN PHỐI VẢI THUN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Bán vải thun giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh. Công ty cổ phần vải Việt Nam là 1 trong những công ty đi đầu về lĩnh vực vải thun. Với nhiều mẫu mã vải thun đẹp đa dạng và giá cả luôn thấp nhất so với những đơn vị khác cùng ngành nghề.    

NHẬN BIẾT CÁC LOẠI SỢI (TỰ NHIÊN – NHÂN TẠO)

NHẬN BIẾT CÁC LOẠI SỢI (TỰ NHIÊN – NHÂN TẠO)

Sợi bông được làm từ cây sợi bông – một giống cây trồng rất lâu đời. Trong ngành may mặc và chế biến người ta phân biệt các loại bông trước tiên theo chiều dài của sợi, sau đó đến mùi, màu và độ sạch của cuộn sợi. Sợi bông càng dài thì càng có chất lượng cao và giá cả sẽ cao hơi những hợi bông có kích thước ngắn hơn.

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC LOẠI VẢI THUN

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC LOẠI VẢI THUN

Biết được một số kiến thức về ưu điểm của các loại vải sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại vải phù hợp khi đặt may đồng phục cho công ty mình. Bài viết xin giới thiệu đặc điểm và cách phân biệt một số loại vải phổ biến trên thị trường 

BÁN VẢI THUN ĐẸP - GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

BÁN VẢI THUN ĐẸP - GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Ngày nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại vải thun, từ cao cấp đến hạ cấp, giá nào cũng có. Chúng tôi quyết định lấn sân sang thị trường vải thun để trở thành nhà phân phối vải thun và làm giàu cho mình và xã hội. Với phương châm phân phối vải thun giá rẻ tại TP.HCM rất mong quý khách hàng quan tâm ủng hộ.

Trang: 6/6 «  … 2 3 4 5 6

Công Ty Cổ Phần Vải Việt Nam

Địa chỉ :82 Phan Sào Nam, phường 11, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Tel : 0286 272 1122 - 0909 979733 - 0919 9797 33
website : sieuthivaithun.com - thegioivaithun.com