Cung cấp các loại vài thun giá rẻ, vải thun giá sỉ toàn quốc.
Hotline: , 0909 979733 , 0919 979733
[0] | Trợ giúp
     

Vải thun giá rẻ tại công ty cổ phần vải Việt Nam. Chuyên phân phối sỉ vải thun giá rẻ

Mẹo giữ áo thun được bền đẹp:

- Khi chúng ta mua áo thun về nhà, trước tiên chúng ta cần nên lộn mặt trái của áo và ủi lên khắp bề mặt hình in khoảng từ 4 đến 5 phút. Làm như vậy để để hình in bám chặt vào áo, làm chết mực in đồng thời kéo dài tuổi thọ của hình in.

- Điều tối kỵ khi mới mua áo thun về là không nên ngâm áo trong xà phòng vì đa số bột giặt hiện nay trên thị trường đều có độ tẩy rất cao sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của hình in.

- Không nên giặt áo bằng với chất tẩy cao, nếu vô tình giặt chung với một áo thun màu trắng với những áo màu khác, chất tẩy trong bột giặt sẽ làm áo bị lem màu.

- Sau khi giặt áo, chúng ta nên phơi ngang áo trên dây phơi đồ. Tuyệt đối không phơi áo bằng cách treo móc vì áo sẽ có xu hướng chảy xệ theo chiều dọc, và có tỳ hai bên bờ vai áo.

 

 

- Tốt nhất chúng ta nên phơi áo ở những nơi râm mát, tránh ánh nắng trức tiếp. Phơi mặt trái nhằm giữ cho màu sắc luôn tươi mới.

- Chất liệu in đa số là mực dẻo tốt vì thế bạn không nên phơi áo để hình in dính vào nhau. Làm như vậy để tránh tình trạng sau khi áo khô hình in bám chặt vào nhau gây nên hiện tượng lốm đốm màu, và sẽ ảnh hưởng độ bền của áo.

- Nên ủi áo mặt trái để tránh làm chết màu sắc của vải, và bong tróc những hình in trên áo.

- Đối với công nghệ nhuộm và dệt vải Việt Nam hiện nay vẫn chưa khắc phục được tình trạng vải bị ra màu. Vì vậy, Shop không thể đảm bảo được 100% vải không ra màu, tuy nhiên Shop có thể chia sẻ kinh nghiệm như sau: Các bạn mua về ngâm và xả ngay, sau đó cho 1 muỗng muối ăn vào giặt nhanh với xà phòng sẽ khắc phục được rất tốt vấn đề vải ra màu.

- Khi phơi áo, chúng ta lưu ý để phần áo màu dốc ngược xuống dưới, phần áo trắng phía trên để tránh trường hợp màu đậm loan ra màu nhạt. 

 

 

ĐÓ LÀ NHỮNG CHIA SẺ MÀ CÔNG TY CỔ PHẦN VẢI VIỆT NAM NẮM BẮT ĐƯỢC, NẾU CÁC BẠN LÀM TỐT NHỮNG LỜI KHUYÊN TRÊN, CHẮC CHẮN ÁO CÁC BẠN MẶC 1 NĂM SAU VẪN CÒN RẤT ĐẸP VÀ TỐT. 

 

tag:  vai thun dep, vai thun cotton, vai thun da ca, vai thun lanh, vai thun ca sau

Tin khác

Công Ty Cổ Phần Vải Việt Nam

Địa chỉ :82 Phan Sào Nam, phường 11, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Tel : 0286 272 1122 - 0909 979733 - 0919 9797 33
website : sieuthivaithun.com - thegioivaithun.com